Techone: Đơn vị lắp ráp nhà khung thép giá rẻ – uy tín – chất lượng

Techone là cái tên không còn xa lạ với những ai từng biết đến nhà khung thép (nhà tiền chế). Đây là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế, xây dựng và lắp ráp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại miền Bắc hiện nay. Với uy tín nhiều năm hoạt động, Techone đã và đang hoàn là đơn vị hoàn thiện hàng trăm công trình nhà khung thép lớn nhỏ khắp miền bắc.

Về Công ty Techone

Công ty cổ phần nhà thép Techone được thành lập từ năm 2008 với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, xây dựng các công trình công nghiệp, điển hình là nhà khung thép chất lượng. Hiện nay, Techone đã và đang phát triển trở thành doanh nghiệp lớn mạnh hoạt động trên nhiều lĩnh vực về xây dựng, san lấp mặt bằng, sản xuất sản phẩm kết cấu thép, thiết bị công nghiệp, đồ gỗ.

Thiết kế, sản xuất và lắp ráp nhà khung thép giá rẻ chất lượng là thế mạnh của Công ty Techone. Từ những ngày đầu thành lập, Techone đã được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế, thi công các công trình nhà tiền chế quy mô từ nhỏ đến lớn. Với uy tín nhiều năm, Techone luôn luôn mang đến niềm tin cho mọi khách hàng từ chất lượng của những công trình do công ty thực hiện.

Các dịch vụ về nhà khung thép của Techone

Là đơn vị lắp ráp nhà khung thép giá rẻ chuyên nghiệp nhiều năm, Techone cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Bao gồm có:

Sản xuất nhà khung thép chất lượng

Techone hiện đang cung cấp 2 dòng sản phẩm chính đối với nhà khung thép tiền chế. Đó là:

Kết cấu thép nhà xưởng, nhà máy: sản xuất khung thép cho các nhà xưởng, nhà máy của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, các khu công nghiệp lớn. Techone tự hào là đơn vị đối tác số 1 của các cụm công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Hỗ trợ tối đa trong xây dựng khung nhà máy, nhà xưởng công nhân với quy mô hàng nghìn m2.

Kết cấu thép nhà cao tầng: Techone còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà thép tiền chế với kiến trúc hiện đại, nhiều tầng, kết cấu độc đáo theo yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng nhà khung thép theo yêu cầu

Dịch vụ lắp ráp nhà khung thép giá rẻ của Techone những năm qua đã phục vụ đắc lực mọi yêu cầu của khách hàng về xây dựng nhà thép tiền chế. Mọi công trình đòi hỏi hoàn thiện nhanh, cơ động, chất lượng đều được Techone thực hiện đúng yêu cầu. Techone xây dựng mọi công trình nhà thép như: nhà ở đô thị, nhà vườn, bệnh viện dã chiến, trường học, văn phòng công trường, homestay thiết kế độc đáo, nhà tại vùng ngập nước, xây nhà ở đồi núi, địa hình phức tạp,…

techone don vi lap rap nha khung thep gia re

Những ưu thế trong xây dựng nhà khung thép của Techone

Techone có nhiều ưu thế trong cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng, lắp ráp nhà khung  thép giá rẻ, tạo uy tín và cạnh tranh trên thị trường:

Xây dựng chuyên nghiệp

Các sản phẩm nhà khung thép do Techone đều phải đảm bảo yêu cầu, tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn của Bộ Xây dựng. Chưa có công trình nào do Techone thực hiện gặp lỗi hay sự cố.

Thi công nhanh

Nhờ đội ngũ kỹ sư giỏi và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tự động hóa, hiện đại, công nghệ cao, việc sản xuất và lắp ráp nhà khung thép của Techone luôn đảm bảo chất lượng, nhanh chóng. Tiến độ thi công luôn nhanh hơn thời gian dự kiến từ 10-15%. Đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về xây dựng các công trình cần gấp rút hoàn thiện.

techone don vi lap rap nha khung thep gia re

Chi phải chăng

Dịch vụ lắp ráp nhà khung thép giá rẻ của Techone luôn có sự cạnh tranh rất lớn nhờ chi phí phải chăng, chất lượng được bảo đảm, thi công nhanh. Mọi công trình đều được tính chi phí dựa trên đơn giá thép theo từng thời điểm. Tuy nhiên, tổng giá dịch vụ sản xuất và lắp ráp trọn gói sẽ được giảm bớt đi nhiều nhờ công ty có hệ thống máy móc hiện đại sản xuất nhanh, chuẩn, chính xác, hỗ trợ thi công tối đa, giảm bớt thời gian và nhân lực.

Với những ưu thế này, dịch vụ lắp ráp nhà khung thép giá rẻ của Techone nhiều năm qua đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý do Nhà nước phong tặng. Đồng thời nhận được nhiều đánh giá tích cực của mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

TechoneSteel hiện có trụ sở văn phòng đặt tại địa chỉ: Cụm công nghiệp Dốc Sặt – Thành Phố Từ Sơn – Bắc Ninh.

Mọi khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về dịch vụ làm nhà khung thép liên hệ trực tiếp đến hotline: 0353 888 388 – 0938 888 338 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan