Công ty cổ phần nhà thép Techone. Chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2008, tiền thân là xí nghiệp Cơ khí Lê Hồng và đã nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng công nghiệp. Các thành viên tham gia sáng lập Công ty và các thành viên trong hội đồng quản trị là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chế tạo dầm cầu trục không dầm cầu và khung nhà thép tiền chế.

Chức năng hoạt động của công ty:

 • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cấp thoát nước, lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng.
 • San lấp mặt bằng; kinh doanh vận tải hành khách, hàng hoá bằng phương tiện đường bộ; mua bán vật liệu xây dựng.
 • Sản xuất các sản phẩm kết cấu thép, các sản phẩm kim loại phục vụ cho xây dựng và kiến trúc.
 • Sản xuất các thiết bị nâng hạ dầm cầu trục, cổng trục; thiết bị nâng san ủi và bốc xếp.
 • Sản xuất máy phục vụ cho xây dựng và thiết bị công nghiệp.
 • Sản xuất các sản phẩm từ gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ.

Mô hình tổ chức:

 • Loại hình công ty: Công ty Cổ phần.
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số: 21.03.000350 do Sở Kế hoạnh và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp.
 • Số thành viên góp vốn: 03 thành viên.
 • Ngày thành lập doanh nghiệp: 03.3.2008.
 • Mã số thuế: 2300324337 – Cấp ngày: 10.03.2008.

Một số giải thưởng tiêu biểu của công ty:

Techone Steel cung cấp cho khách hàng sản phẩm gì?

Với định hướng tập trung vào lĩnh vực nhà thép tiền chế, Techone Steel tự hào cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm chính:

1. Kết cấu thép nhà xưởng, nhà máy.

2. Kết cấu thép nhà cao tầng.

Tại sao tôi nên chọn sản phẩm của Techcone Steel?

1.Thi công nhanh:

Nhờ áp dụng triệt để hệ thống thông tin điện tử trong hoạt động sản xuất và quản lý dự án theo phương pháp mới, khoa học, Techone Steel luôn đảm bảo tiến độ thi công nhanh hơn dự kiến từ 10% đến 15%.

2. Kiểm soát 100% công việc:

Bạn lo lắng khi thuê một đối tác gia công bên ngoài? Đừng lo! Techone Steel giúp cho khách hàng của mình kiểm soát 100% tiến trình sản xuất: Với hệ thống camera quan sát đặt tại nhà máy, chúng tôi liên tục chia sẻ những hình ảnh này cho khách hàng.

Bạn có thể thoải mái ngồi tại văn phòng của mình và quan sát cách mà Techone Steel đang gia công sản phẩm.

Không chỉ vậy, định kỳ mỗi 2 ngày Techone Steel lại gửi báo cáo chi tiết về tình hình dự án cho khách hàng qua fax hoặc email.

Việc này được thực hiện hoàn toàn tự động bằng phần mềm quản lý dự án trực tuyến.

Trong vai trò nhà tư vấn – Thiết kế:

TechoneSteel sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất ngay từ giai đoạn đầu của dự án, giúp tạo hiệu quả tối đa cho đến lúc hoàn thành.

Sử dụng các phần mềm máy tính chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác cao, giảm tối đa lãng phí trong quá trình gia công chế tạo, đồng thời đảm bảo hiệu quả cao nhất của kết cấu và tính thẩm mỹ cho công trình.

Trong vai trò nhà chế tạo xây lắp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, khung nhà thép tiền chế của TechoneSteel được thiết kế và chế tạo chủ yếu từ các tấm thép tổ hợp, nhờ đó có khả năng tuỳ biến rất cao đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền tự động hoá với những máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ nên quá trình xây lắp của dự án luôn được thực hiên theo một quy trình giám sát chính xác, đảm bảo kỹ mỹ thuật, chất lượng và tiến độ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

TechoneSteel cũng hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà quản lý dự án đầu tư xây dựng. Đặc biệt, công ty luôn đề cao tính kỷ luật của công nhân viên, liên lạc chặt chẽ giữa các bộ phận để phát huy tối đa sự cộng tác, thống nhất trong lúc thực hiện dự án bằng phương châm:

“ Giá cả cạch tranh – Kỹ thuật tiên tiến – Chất lượng hàng đầu – Thoả mãn nhu cầu khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi ”.

Đồng thời, TechoneSteel luôn hướng tới sự hoàn thiện, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất và coi đó là nền tảng cơ bản giúp cho TechoneSteel phát triển vững chắc trong tương lai.

Rất mong được phục vụ Quý khách.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP TECHONE

Add: Cụm công nghiệp Dốc Sặt – Thành Phố Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0222.3831.069Fax: 0222.3740.308

E-mail: techonesteel@gmail.com