Lĩnh Vực

Thiết kế

Trong vai trò nhà Tư vấn – Thiết kế:

TechoneSteel sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất ngay từ giai đoạn đầu của dự án, giúp tạo hiệu quả tối đa cho đến lúc hoàn thành.

Sử dụng các phần mềm máy tính chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác cao, giảm tối đa lãng phí trong quá trình gia công chế tạo, đồng thời đảm bảo hiệu quả cao nhất của kết cấu và tính thẩm mỹ cho công trình.

TechoneSteel cũng hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà quản lý dự án đầu tư xây dựng. Đặc biệt, công ty luôn đề cao tính kỷ luật của công nhân viên, liên lạc chặt chẽ giữa các bộ phận để phát huy tối đa sự cộng tác, thống nhất trong lúc thực hiện dự án bằng phương châm:

“ Giá cả cạch tranh – Kỹ thuật tiên tiến – Chất lượng hàng đầu – Thoả mãn nhu cầu khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi ”.

Đồng thời, TechoneSteel luôn hướng tới sự hoàn thiện, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất và coi đó là nền tảng cơ bản giúp cho TechoneSteel phát triển vững chắc trong tương lai.

Các lĩnh vực khác