Nhà Tiền Chế Cấp 4 Có Gác Lửng Nâng Cấp Cảnh Quan Sống

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng là một trong những giải pháp vừa nâng tầm không gian sống cho gia đình bạn. Mà nó còn giúp các bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Nhà Thép Techone sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về hình thức xây dựng độc đáo này.

Tổng quan về nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng hay còn được biết đến là ngồi nhà cấp 4 được nâng cấp. Cũng như cải tạo thêm một tầng hoặc một phần gác lửng giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Tăng diện tích sinh hoạt cho những người sống trong ngôi nhà mà không cần diện tích đất quá lớn. Hơn nữa, phần gác lửng còn tạo độ thẩm mỹ cho ngôi nhà thêm phần độc đáo.

Đối với những gia đình có đông thành viên hoặc muốn cải tạo để tăng không gian cho ngôi nhà. Việc lựa chọn nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng là một giải pháp vô cùng an toàn và đảm bảo về nhiều mặt. Chẳng những tăng chỗ ở hoặc sinh hoạt mà ngay cả ở khâu nâng cấp cũng không tốn quá nhiều kinh phí. Thế nên, cách thức cải tạo này được rất nhiều gia đình hiện nay chọn lựa.

Tổng quan về nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Tổng quan về nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Ưu điểm mà nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Để giúp các bạn hiểu hơn về những lợi ích mà mô hình này đem lại. Chúng tôi đã tổng hợp thêm một số ưu điểm mà phương pháp nâng cấp gác lửng đem lại qua phần dưới đây.

Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

Ở trong một xã hội phát triển và đang dần rơi vào tình trạng thiếu đất đai như hiện nay. Giải pháp nâng cấp tầng lửng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với những gia đình đang hạn hẹp về vốn kinh tế để sở hữu một mảnh đất rộng. Hoặc một căn nhà to lớn và rộng rãi. Vậy thì nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng sẽ là giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Trong quá trình xây dựng nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng, những chi phí mà bạn phải bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với mô hình nhà ở thông thường. Giúp bạn tiết kiệm đến 35% khoản tiền mua nguyên vật liệu. 

Theo ước tính, trung bình một ngôi nhà gác lửng sẽ dao động trong khoảng 1 triệu 6 đến 1 triệu 9 trên 1 m2. Cộng thêm vì diện tích là nhà cấp 4 cho nên chi phí bỏ ra chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với nhà ở thông dụng hiện nay.

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Hoàn thành xây dựng nhanh chóng

Nếu xây một ngôi nhà thông thường thời gian gia công sẽ dao động từ vài tháng đến 1 năm. Tùy thuộc vào diện tích và độ cầu kỳ mà gia chủ mong muốn thì số ngày thực hiện sẽ tăng cao hơn. Nhưng đối với nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng thời hạn hoàn thành tối thiểu sẽ là 2 tháng. Nhanh hơn rất nhiều so với tiến độ thực hiện của nhà ở hiện nay.

Quy trình xây dựng nhà có gác lửng như thế nào?

Để có thể xây dựng nên một ngôi nhà hoàn chỉnh và làm hài lòng gia chủ. Các kỹ sư và nhân công xây dựng sẽ phải trải qua những bước sau đây.

  • Bước 1: Việc đầu tiên mà một kỹ sư cũng như củ ngôi nhà cần làm, đó là khảo sát hiện trạng của nền móng ngôi nhà. Theo quan niệm từ xa xưa, bên cạnh cột trụ ở giữa nhà thì móng nhà đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, các bạn cần khảo sát độ cứng của nền móng. 
  • Bước 2: Sau khi đã xác định mức độ nông sâu của móng thì chúng ta cần tính toán lượng nguyên vật liệu. Tiếp đến là số tiền thuê nhân công và thời hạn hoàn tất ngôi nhà sẽ bao lâu.
  • Bước 3: Xác định kích thước nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng sao cho phù hợp với diện tích xây dựng nhất. Đặc biệt, độ tải trọng cần thiết và chiều cao của gác lửng như thế nào để phù hợp cho quá trình sinh hoạt.
  • Bước 4: Nếu đã tính toán xong những bước ở trên, các bạn cũng nên xem xét vật liệu thép sẽ dùng cho ngôi nhà và gác lửng. Bởi vì, gác lửng có bền và chịu được tải trọng cao thì đều phụ thuộc vào những thanh thép sử dụng khi xây dựng.

Quy trình xây dựng nhà có gác lửng

Quy trình xây dựng nhà có gác lửng

Những lưu ý khi xây nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Bên cạnh việc tìm hiểu quy trình và những ưu điểm mà mô hình nhà này đem lại. Các bạn cũng cần ghi nhớ một số lưu ý như:

  • Chiều cao của tầng gác lửng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào sự cân đối của ngôi nhà mà đưa ra những lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về kiến trúc hạ tầng nhà ở cho biết. Chiều cao mà gia chủ nên cân nhắc là 2.5m đến 2.8m.
  • Phần phía trên của trần tầng gác lửng nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng vì đã hấp thụ một lượng ánh sáng vừa đủ. Cho nên bạn không nên sử dụng quá nhiều đèn sáng ở khu vực này.
  • Không sử dụng những đồ vật có trọng lượng lớn trên tầng gác lửng. Tránh tình trạng tầng gác bị sập và gây thương tích cho người trong gia đình.

Nên chọn mua nguyên vật liệu ở đâu để đảm bảo chất lượng

Nhà Thép Techone xây dựng nhà tiền chế uy tín

Nhà Thép Techone xây dựng nhà tiền chế uy tín

Nếu các bạn đang lo lắng khi xây dựng sử dụng các loại thép không đủ độ bền và sức chịu tải trọng kém. Vậy thì bạn có thể tham khảo nguyên vật liệu tại công ty Nhà Thép Techone của chúng tôi. Tại đây các bạn sẽ tìm thấy những loại thép chất lượng cao nhất. Hơn nữa, giá cả lại luôn đảm bảo túi tiền cho người tiêu dùng. Suốt những năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. 

Công ty chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều công trình và xây dựng cơ sở hạ tầng nhà ở. Luôn đặt niềm vui và sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, mỗi quy trình sản xuất thép mà công ty chúng tôi thực hiện đều trải qua nhiều khâu xử lý và kiểm tra nghiêm ngặt. Vậy nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng vật liệu xây dựng nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng do công ty Nhà Thép Techone phát hành.

Như vậy là Nhà Thép Techone vừa giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng. Cũng như khái quát về quy trình để xây dựng nên nhà gác lửng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình.

Các tin liên quan