Báo Giá Thi Công Nhà Khung Thép Mái Tôn Đẹp Giá Rẻ

Ngày nay việc xây dựng và làm nhà khung thép mái tôn vẫn còn là một hình thức kỹ thuật xây dựng khá là mới mẻ, tuy nhiên lại không còn xa lạ gì đối với các nhà đầu tư. Làm nhà bằng khung thép mái tôn vừa nhanh chóng, an toàn mà lại mang tính thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Thiết kế đặc biệt của mẫu nhà khung thép mái tôn

Thiết kế đặc biệt của mẫu nhà khung thép mái tôn

Cũng như nhiều các mẫu nhà khác nhà khung thép mái tôn cũng có khá nhiều kiểu thiết kế độc đáo khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Với mỗi kiểu thiết kế sẽ đáp ứng được với một nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quá trình thiết kế của mẫu nhà này cũng được cho là rất quan trọng trong toàn bộ thời gian thi công dự án nhà khung thép mái tôn. Quy trình giúp chúng ta có thể tính toán được tương đối chi phí tổng thể dự án. Một thiết kế nhà khung thép lợp mái tôn đảm bảo chất lượng phải là một thiết kế đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

 • Kết cấu tổng thể của nhà khung sắt mái tôn phải đảm bảo cân đối và hài hòa.
 • Khung sườn thiết kế từ thép phải chắc chắn đồng thời có cấu tạo vuông góc vững chãi.
 • Thiết kế đưa ra có thể khắc phục được những nhược điểm của mảnh đất thi công và tạo ra sự tiện lợi nhất định cho ngôi nhà sau này.
 • Thiết kế đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn an toàn, chất lượng trên thế giới về xây dựng nhà khung sắt mái tôn.
 • Ngoài ra, thiết kế phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu mà vẫn đảm bảo được tính ứng dụng của nó.

Cấu tạo của nhà khung thép mái tôn như thế nào?

Cấu tạo của nhà khung thép mái tôn như thế nào?

Cấu tạo của nhà khung thép mái tôn cần chú ý những điều sau:

Hệ thống khung thép nhà thép tiền chế

Được tạo dựng từ những vật liệu sắt, sắt hộp, sắt ống,… Đây chính là một hệ thống chịu lực chính của công trình. Đặc biệt đối với những công trình lớn cần phải có một hệ thống khung thép thật vững chắc. Như vậy chúng mới có thể chống chọi lại được với sự khắc nghiệt của thời tiết như mưa to, gió bão,…

Hệ thống tôn lợp mái nhà thép tiền chế

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn những loại tấm lợp mái hợp lý nhất cho từng công trình khác nhau như tôn dạng sóng, tôn phẳng, tôn giả ngói,…hay các dòng tôn lạnh, tôn mát, tôn cách nhiệt.

Hệ thống ốc vít nhà thép tiền chế

Với hệ thống ốc vít yêu cầu ốc vít phải có độ bền cao, là loại chống được rỉ sét và đạt tiêu chuẩn để chống dột nước khi trời mưa để đảm bảo được chất lượng của nhà khung thép mái tôn.

Mái tôn lợp mái theo cách phân loại ta có thể chia ra như sau:

 • Phân chia theo thương hiệu: Ta có tôn Hoa Sen, Tôn Phương Nam và tôn Việt Hàn.
 • Phân chia theo lớp: Gồm có tôn thường, tôn chống nóng 3 lớp và tôn 2 mặt.
 • Phân chia theo lớp mạ tôn: Gồm có tôn mạ kẽm và tôn mạ nhôm kẽm.
 • Phân chia theo múi tôn và sóng tôn: Gồm có tôn 5 múi, tôn 9 múi, tôn 11 múi và tôn sóng vuông, sóng tròn.
 • Phân loại theo chiều dày tôn: Gồm có tôn dày 0.3mm, 0.35mm, 0.42mm, 0.45mm, 0.47mm và 0.5mm.
 • Phân chia theo cách lợp: Gồm có tôn lợp dùng dùng vít và tôn lợp dùng cliplock.

Một số những ưu điểm của nhà khung sắt mái tôn

Một số những ưu điểm của nhà khung sắt mái tôn

Có khi nào bạn đang thắc mắc, tại vì sao nhà khung sắt mái tôn hiện nay lại được nhiều người ưu ái sử dụng tới như vậy. Đó là nhờ những ưu điểm của kiểu nhà này mang lại.

Tiết kiệm chi phí

Có thể bạn chưa biết những kiểu nhà khung thép tiền chế là kiểu nhà tốn cực kỳ ít nguyên vật liệu và nhân lực thực hiện và đối với nhà khung thép mái tôn cũng vậy. Hơn nữa các nguyên vật liệu được sử dụng trong kiểu nhà này như thép, mái tôn đều có mức giá khá thấp so với các nguyên liệu khác trên thị trường hiện nay.

Cùng với khả năng chịu nhiệt tốt, chịu nước cùng độ bền cực cao và mức giá thực hiện quá hợp lý tuyệt vời. Chính vì thế mà kiểu nhà khung thép mái tôn luôn là lựa chọn hàng đầu đặc biệt với những khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp.

Xem thêm : Nhà thép tiền chế

Thời gian thi công có thể rút ngắn

Những thiết kế nhà ở như nhà khung thép mái tôn thường không có nhiều những tiêu chuẩn phức tạp trong quá trình xây dựng như các mẫu nhà truyền thống khác. Không chỉ vậy, đa số các thiết kế nhà ở kiểu này đều có quy mô khá nhỏ, nguyên vật liệu ít nên thời gian thi công công trình rất nhanh và gọn lẹ.

Đó chính là hai ưu điểm nổi bật nhất của mẫu nhà khung thép mái tôn đang hot nhất hiện nay. Có thể nói mô hình nhà này là một lựa chọn phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Ứng dụng của nhà khung thép mái tôn trong cuộc sống

Với sự ra đời của nhà khung thép mái tôn cùng với những ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu thời gian xây dựng, dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng… Hiện nay, với những cải tiến về nguyên liệu vì thế nên chất lượng công trình cũng ngày càng không ngừng được nâng cao.

Một số ứng dụng của nhà khung thép mái tôn trong thực tế như sau:

 • Là mẫu nhà thích hợp để sử dụng cho các công trình lớn, đòi hỏi có độ bền cao như: nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Ngày nay, hầu hết các công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà khung thép tiền chế mái tôn từ nhà để xe cho đến các trung tâm thương mại…

Đơn vị nào thi công uy tín nhất hiện nay?

Đơn vị nào thi công uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay với sự phát triển và phổ biến của nhà khung thép mái tôn mà có rất nhiều đơn vị thi nhà thầu chuyên thi công thiết kế mô hình nhà này. Tuy nhiên, cũng vì có quá nhiều các đơn vị thi công đã là cho khách hàng băn khoăn không biết đâu là nơi đảm bảo uy tín chất lượng.

Đừng lo lắng, Techone hiện nay là đơn vị nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt thiết kế thi công nhà thép tiền chế. Đây cũng là đơn vị được chính khách hàng đánh giá rất cao và nằm trong top đầu danh sách những công ty xây dựng tốt nhất hiện nay.

Hy vọng qua những thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu được về nhà khung thép mái tôn cũng như có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Các tin liên quan