Dịch vụ thiết kế nhà khung thép tại TechoneSteel uy tín

Techone là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ thiết kế nhà khung thép tại Việt Nam. Dịch vụ thiết kế nhà khung thép tại Techone được đánh giá cao cả về chất lượng, thẩm mỹ và độ tuy tín. Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi còn có giá thành cực kỳ ưu đãi. Vậy hãy cùng nhathep.vn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này để có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Ưu điểm khi thiết kế thi công nhà khung thép

Song hành cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật chính là sự ra đời của nhiều loại vật liệu và thi công xây dựng. Trong các phương pháp xây dựng được nhiều người lựa chọn hiện nay phải nói đến thiết kế nhà khung thép tiền chế. Việc sử dụng kết cấu thép trong xây dựng nhà ngày càng có nhiều ưu điểm vượt trội và dần thay thế phương pháp xây truyền thống.

Hình 1_Nhà thép tiền chế hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư.

Những thiết kế nhà khung thép đem đến cho chủ đầu tư sự tiện nghi, tiết kiệm  lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Khi nói đến ưu điểm của nhà khung thép có thể nhắc đến như:

– Có tính chịu lực vượt trội.

– Có thể thi công lắp đặt trên nhiều loại mặt bằng khác nhau.

– Có thể ứng dụng với nhiều loại hình công trình từ nhỏ cho đến lớn.

– Thời gian thiết kế thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và nhân công hiệu qủa.

– Nhà khung thép có đa dạng thiết kế cho chủ đầu tư nhiều mẫu thiết kế đẹp và tiện nghi hơn.

– Nhà khung thép có độ bền đẹp vượt trội không thua kém gì nhà truyền thống.

Hình 2_Dịch vụ thiết kế thi công nhà khung thép tại Techone giúp đem đến cho bạn những công trình đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế nhà khung thép tại Techone    

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà khung thép ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này cũng như nhu cầu của thị trường. Công ty cổ phần nhà thép Techone xin cung cấp cho quý khách hàng, đối tác dịch vụ thiết kế nhà khung thép chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là thiết kế và xây lắp kết cấu thép. Cho đến nay công ty cổ phần thép Techone đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình nhà khung thép lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Ngoài sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Nhà thép Techone còn có sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động hoá với những máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ.

Quá trình thiết kế, sản xuất và thi công của dự án luôn được thực hiên theo một quy trình giám sát chính xác và nghiêm ngặt để đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật cũng như chất lượng và tiến độ công trình. Qua đó quý khách hàng, đối tác có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Techone cam kết cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế nhà khung thép đẹp, thẩm mỹ lại có chất lượng vượt trội với giá thành phù hợp nhất.

Hình 3_Dịch vụ thiết kế nhà khung thép tại Techone hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà thép Techone còn hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà quản lý dự án đầu tư xây dựng. Đặc biệt, nhà thép Techone còn luôn đề cao tính kỷ luật của công nhân viên. Từ đó đem đến quy trình làm việc chặt chẽ giữa các bộ phận để phát huy tối đa chất lượng sản phẩm công trình.

Với định hướng tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế thi công nhà thép tiền chế. Techone Steel tự hào cung cấp cho khách hàng 2 dòng dịch vụ chính là: Kết cấu thép nhà xưởng, nhà kho, nhà máy và kết cấu nhà khung thép cao tầng.

Trên đây là một số thông tin về nhà dịch vụ thiết kế nhà khung thép tại Techone. Hy vọng nhà thép Techone đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ thiết kế thi công nhà khung thép của chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế thi công nhà khung thép xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Techone theo Hotline: 0222 3831 069 – 0938 888 338 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Các tin liên quan