Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng giá rẻ cho doanh nghiệp | Uy Tín

Đối với mỗi doanh nghiệp sau một thời gian dài đi vào hoạt động, sửa chữa nhà xưởng hay cải tạo nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết. Công trình sẽ bị xuống cấp dần theo thời gian vì thế nếu không sửa chữa, cải tạo kịp thời sẽ gây nhiều cản trở đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Sửa chữa nhà xưởng là gì?

Sửa chữa nhà xưởng là gì?

Sửa chữa nhà xưởng là gì?

Nhà xưởng là tài sản có quy mô quản lý lớn, là nơi tập trung nhân lực cùng với các trang thiết bị, nguyên vật liệu để phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Sau một thời gian hoạt động nhà xưởng, hoặc nhà kho sẽ cũ và hư hao. Đó chính là lúc cần phải tiến hành sửa chữa nhà xưởng.

Thường sau một thời gian hoạt động nhà xưởng sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp đặc biệt là phần mái cùng các hiện tượng nứt, dột mái tôn xuất hiện gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy việc thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng luôn là một vấn đề quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Sửa chữa nhà xưởng kịp thời để khắc phục các hư hỏng và tạo nên một không gian làm việc mới mẻ, thoải mái đặc biệt là mang lại sự an toàn cho nhân viên trong nhà xưởng. Ngoài ra, do nhu cầu phát triển và mở rộng mô hình sản xuất cũng như thay đổi công năng,… mà nhà xưởng cần sửa chữa và cải tạo.

Sửa chữa nhà xưởng cho doanh nghiệp

Sửa chữa nhà xưởng cho doanh nghiệp

Sửa chữa nhà xưởng cho doanh nghiệp

Dưới đây là mố số các hạng mục sửa chữa nhà xưởng cũng như cải tạo, mở rộng nhà xưởng như sau:

 • Sửa chữa nhà xưởng
 • Cải tạo nhà xưởng
 • Mở rộng nhà xưởng
 • Di dời nhà xưởng sang một vị trí, một khu vực mới
 • Quy trình tiếp nhận dịch vụ và tiến hành sửa chữa
 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng về sửa chữa nhà xưởng
 • Khảo sát công trình xây dựng, sửa chữa để nắm bắt hiện trạng để tư vấn biện pháp thi công, cải tạo nhà xưởng.Tiến hành lập bảng báo giá chi tiết gửi đến doanh nghiệp.
 • Thống nhất báo giá sau đó tiến hành ký kết hợp đồng (đồng thời tạm ứng từ 30 – 50% theo giá trị hợp đồng)
 • Tiến hành thi công sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng.
 • Kiểm tra, rà soát và bàn giao công trình cho doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư.
 • Thanh lý hợp đồng sửa chữa nhà xưởng và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.

Các hạng mục sửa chữa nhà nhà xưởng

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng hiện nay như sau:

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng

 • Chống thấm, chống dột mái cho nhà xưởng.
 • Chống thấm nền của nhà xưởng.
 • Sơn nhà xưởng: gồm có sơn tường, sơn hàng rào, sơn nền,…
 • Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước cho nhà xưởng cùng với phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp.
 • Cải tạo, nâng cấp và thực hiện mở rộng nhà xưởng.
 • Di dời nhà xưởng sang địa điểm và khu vực mới.
 • Nâng cấp hệ thống sàn nhà xưởng và giảm trọng tải sàn.
 • Thi công lắp đặt, trang trí nội thất và ngoại thất trọn gói.
 • Thay trần thạch cao khung chìm, khung nổi cho nhà xưởng.
 • Cải tạo cảnh quan cũng như môi trường làm việc trong nhà xưởng.
 • Cải tạo môi trường và cảnh quan bên ngoài nhà xưởng.

Mở rộng nhà xưởng

Sửa chữa nhà xưởng để mở rộng nhà xưởng giúp tăng công suất, cải tạo dây chuyền sản xuất, tăng thêm dây chuyền hay xây dựng thêm các phân xưởng mới hoặc dây chuyền mới,..

Lý do vì sao bạn chọn Techone?

Lý do vì sao bạn chọn Techone?

Lý do vì sao bạn chọn Techone?

Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình xây dựng công nghiệp – dân dụng. Techone luôn tự hào về sự chuyên nghiệp của mình cũng như cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhà xưởng đạt hiệu quả cao nhất.

Vì lợi ích khách hàng

Luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và xử lý yêu cầu của quý khách hàng 24/7. Đối với những hạng mục đơn giản không phức tạp như chống thấm nền nhà xưởng, chống dột mái, sơn nhà xưởng,… thời gian thi công nhanh tối đa để hoàn thành là 3 ngày.

Đối với những hạng mục khó hơn như cải tạo, cơi nới, mở rộng, di dời nhà xưởng,.. thời gian thi công cũng không quá 1 tháng.
Thời gian làm việc của Techone luôn nhanh chóng nhưng vẫn luôn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho doanh nghiệp.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Techonr tự tin cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi Techone là đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng luôn đem đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng của mình cùng với những dịch vụ hàng đầu.

Nếu bạn bạn đang có ý định sở hữu một căn nhà tiền chế, hay bạn là chủ doanh nghiệp có dự định sửa chữa và cải tạo nhà xưởng của mình hãy đến với Techone. Techone là một công ty thi công sửa chữa nhà xưởng uy tín nhất hiện nay. Trong những năm vừa qua, công ty đã nhận thi công và sửa chữa nhà xưởng ở nhiều khu vực trong thành phố và đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Techone là đối tác thi công nhiều công trình xây dựng sửa chữa nhà xưởng nhờ vào uy tín và sự nhiệt tình của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người lành nghề, chuyên môn cao giỏi thiết kế, kỹ thuật tốt đảm bảo việc thi công sửa chữa nhanh chóng và bền đẹp.

Tổng kết

Tổng kết lại bài viết đó chính là những thông tin xoay quanh vấn đề cải tạo và sửa chữa nhà xưởng hiện nay. Đây là một vấn đề được các doanh nghiệp và chủ đầu tư vô cùng quan tâm.

Qua bài viết hy vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích và cần thiết về vấn đề sửa chữa nhà xưởng cũng như nắm bắt được các hạng mục sẽ được thực hiện trong quá trình cải tạo và sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã gợi ý cho các bạn một địa chỉ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chất lượng top đầu trong các công ty xây dựng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài biết của chúng tôi.

Các tin liên quan