Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2? Những lợi ích của nhà tiền chế?

Hiện nay có nhiều anh em đặt ra câu hỏi nhà tiền chế bao nhiêu 1m2? Lợi ích của nhà tiền chế là gì? Để trả lời những câu hỏi này anh em hãy theo dõi nội dung được bật mí dưới bài viết nhé.

Thông tin cơ bản nhà tiền chế

Trước khi tìm kiếm câu trả lời nhà tiền chế bao nhiêu 1m2? Bạn đọc cần nắm được một số thông tin cơ bản về nhà tiền chế.

Theo đó nhà tiền chế được lắp ghép từ các cấu kiện thép gia công tạo thành hệ thống khung và có dầm vững chắc. Làm khung thép sẽ không cần đổ cột và dầm bê tông như cách xây dựng truyền thống. Khi các bạn lựa chọn làm nhà tiền chế có thể kết hợp xây tường gạch hoặc làm bằng tường lắp ghép, làm sàn bê tông siêu nhẹ hay làm trần mái tôn…đều được. 

Qua đây bạn đã nắm được một số thông tin cơ bản về nhà tiền chế. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ đề cập chi tiết nội dung nhà tiền chế bao nhiêu 1m2 để anh em tham khảo.

Nhà tiền chế với khung thép chắc chắn

Nhà tiền chế với khung thép chắc chắn

Tìm hiểu nhà tiền chế bao nhiêu 1m2?

Nhà tiền chế hay nhà khung thép được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện tại. Tuy nhiên nhiều anh em chưa biết nhà tiền chế bao nhiêu 1m2 và có rẻ hơn so với nhà bê tông hay không? 

Hiện tại giá nhà khung thép tiền chế thi công trọn gói rơi vào khoảng 1.600.000 đến 2.500.000/m2. Giá thi công trọn gói mà khách hàng lựa chọn đã bao gồm nhiều hạng mục, cụ thể như sau:

  • Khảo sát và thiết kế bản vẽ nhà khung thép theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Gia công cấu kiện theo chuẩn bản vẽ và đảm bảo không có sai sót. 
  • Vận chuyển cấu kiện thép đến công trình theo đúng thời gian dự kiến.
  • Thi công lắp ghép nhà khung thép nhanh chóng và đạt tiến độ.

Qua đây anh em có thể trả lời được câu hỏi nhà tiền chế bao nhiêu 1m2? Với mức giá nhà khung thép tiền chế như trên sẽ rẻ hơn so với việc đổ cột và dầm bê tông cốt thép. Tuy nhiên mức chênh lệch ở đây không quá nhiều. Tuy nhiên khi anh em lựa chọn làm nhà tiền chế sẽ có rất nhiều lợi ích. Vậy cụ thể những lợi ích này là gì anh em hãy theo dõi nội dung tiếp theo được bật mí dưới đây. 

Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2

Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2

Xây nhà tiền chế có những lợi ích nào?

Anh em đã biết nhà tiền chế bao nhiêu 1m2 và mức giá này không có sự chênh lệch lớn so với nhà bê tông. Tuy nhiên khi lựa chọn xây dựng nhà tiền chế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Cụ thể những lợi ích đó: 

Giảm chi phí đầu tư nền móng

Trước tiên khi anh em lựa chọn xây nhà tiền chế sẽ giảm được chi phí đầu tư nền móng. Bởi khi xây nhà khung thép tiền chế bao giờ cũng kết hợp cùng việc làm sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép, hoặc đôi khi gia chủ còn lựa chọn làm luôn tường nhẹ lắp ghép. Do đó làm nhà khung thép tiền chế các hạng mục đều có trọng lượng nhẹ hơn so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. 

Điều này giúp cho xây nhà khung thép tiền chế trọng lượng công trình sẽ giảm đi đáng kể. Nhờ đó việc đầu tư cho nền móng của các gia đình sẽ giảm đáng kể sau với chi phí làm móng nhà theo kiểu truyền thống. 

Tiết kiệm thời gian xây dựng nhà – nhân công

Xây nhà tiền chế tiết kiệm thời gian

Xây nhà tiền chế tiết kiệm thời gian

Khi xây dựng nhà tiền chế còn mang đến lợi ích khác: Tiết kiệm được thời gian xây dựng nhà và cả nhân công. Nhà tiền chế xây dựng chủ yếu bằng cách lắp ghép nên thời gian thi công nhanh hơn nhiều so với việc xây nhà truyền thống. Đặc biệt khi làm nhà khung thép tiền chế, có thể thi công hoàn thiện phần khung thép và kết hợp sàn bê tông nhẹ tầng 1 đến tầng cuối cùng. 

Vậy nên có thể đánh giá khi làm nhà tiền chế thời gian làm nhà có thể rút ngắn 1/2 đến 1/3 so với việc thi công nhà truyền thống. Tiết kiệm được thời gian xây dựng nhà đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhân công và cải thiện chi phí. 

Vậy qua toàn bộ những nội dung bài viết vừa chia sẻ trên anh em đã giải đáp được câu hỏi nhà tiền chế bao nhiêu 1m2 và những lợi ích mà nhà tiền chế mang lại. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu đến anh em địa chỉ thi công nhà tiền chế uy tín hiện nay. 

Địa chỉ thi công nhà tiền chế uy tín hiện nay

Làm nhà khung thép tiền chế ngoài việc quan tâm đến giá cả nhà tiền chế bao nhiêu 1m2, khách hàng cũng cần quan tâm đến đơn vị thi công. 

Nhà tiền chế – Một kiểu nhà mới và đòi hỏi đơn vị có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đọc chưa biết nên chọn địa chỉ nào để thi công nhà uy tín hiện nay có thể tham khảo Công ty cổ phần nhà thép Techone. Vậy Câu hỏi đặt ra rằng tại sao nên chọn công ty Techone để xây dựng nhà tiền chế?

Trình độ chuyên môn cao và cam kết uy tín

Công ty cổ phần nhà thép Techone – Một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà tiền chế. Công ty luôn cam kết uy tín, thể hiện thông qua chất lượng của vật liệu, sàn bê tông siêu nhẹ và tường nhẹ.

Lựa chọn Techone xây nhà tiền chế đảm bảo uy tín

Lựa chọn Techone xây nhà tiền chế đảm bảo uy tín

Đội ngũ nhân lực hỗ trợ nhiệt tình

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn trên trang website chính thức: https://nhathep.vn/.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn hãy liên hệ thông qua số hotline của Công ty cổ phần nhà thép Techone để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Nhân viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn.

Qua toàn bộ nội dung của bài viết anh em đã nắm được những thông tin cơ bản liên quan đến nhà tiền chế. Cụ thể giải đáp được nhà tiền chế bao nhiêu 1m2, lợi ích mang lại và địa chỉ thi công uy tín. Mong rằng những nội dung mà bài viết đã chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hay và hữu ích. Cuối cùng xin chúc bạn đọc khi đến với địa chỉ Công ty cổ phần nhà thép Techone sẽ có những trải nghiệm dịch vụ thực sự hài lòng.

Các tin liên quan