Top Mẫu Nhà Xưởng Có Gác Lửng Đẹp | Hiện Đại | Tiện Lợi

Nhà xưởng có gác lửng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để tăng diện tích sử dụng không gian mà không phát sinh thêm nhiều chi phí. Nội dung dưới đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhà xưởng gác lửng đẹp, hiện đại và tiện lợI. Cụ thể các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Một số thông tin cơ bản nhà xưởng có gác lửng

Một số thông tin cơ bản nhà xưởng có gác lửng

Một số thông tin cơ bản nhà xưởng có gác lửng

Hiện nay gác lửng không còn được xem như không gian phụ mà ngày càng trở thành không gian quan trọng của gia đình hoặc các nhà xưởng. Ngày xưa gác lửng trị được áp dụng chủ yếu trong gia đình như nhà ở hoặc nhà kho. Tuy nhiên hiện nay gác lửng đang được ứng dụng phổ biến ở các nhà xưởng và văn phòng.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng nhà xưởng có gác lửng nhiều nên đã có những quy định được đưa ra. Theo văn bản của Bộ xây dựng, gác lửng không được xây vượt quá 65% diện tích sử dụng của tầng dưới. Quy định diện tích này được áp dụng chặt chẽ cho nhà ở và nhà xưởng có thể thay đổi nhưng không được vượt quá nhiều.

Lợi ích của nhà xưởng có gác lửng

Cũng giống như công dụng của gác lửng nhà ở, gác lửng ở nhà xưởng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cụ thể như:

Tăng diện tích sử dụng

Lợi ích đầu tiên khi nhà xưởng sử dụng gác lửng: tăng diện tích. Thay vì chỉ chứa đồ ở tầng trệt, khi có gác lửng doanh nghiệp có thể tăng số lượng hàng hóa cần lưu giữ mà không phát sinh thêm diện tích và chi phí.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích của nhà xưởng có gác lửng

Lợi ích của nhà xưởng có gác lửng

Khi có gác lửng doanh nghiệp sẽ có thêm không gian để lưu trữ hàng hóa và không phải thuê thêm mặt bằng. Vậy nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều loại chi phí: thuê thêm xưởng, chi phí bảo hiểm, chi phí điện nước…

Sử dụng nhiều mục đích

Nhà xưởng có gác lửng không phải lúc nào cũng để chứa hàng hóa mà còn có thể linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng làm văn phòng kho, khu kiểm tra, khu gia công…

Thuận tiện tháo dỡ – di chuyển

Gác lửng nhà xưởng không phải lúc nào cũng cố định, có thể thay đổi diện tích và vị trí. Những gác lửng chỉ ghép lại bằng các thanh sắt và sàn gỗ sẽ rất dễ tháo lắp để di chuyển sang nơi khác/

Qua những nội dung bài viết vừa chia sẻ trên bạn có thể thấy được lợi ích khi sử dụng nhà xưởng có kèm gác lửng. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu một số mẫu nhà xưởng gác lửng đẹp và hiện đại để bạn tham khảo.

Những mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp hiện đại

Những mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Những mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Tại đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhà xưởng đẹp và hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể:

Nhà xưởng hai gác lửng

Nếu nhà xưởng của bạn có mái cao hãy lựa chọn xây dựng nhà xưởng 2 gác lửng trở lên. Thiết kế này giúp mở rộng không gian và thích hợp để phát triển văn phòng. Cố định gác lửng, sử dụng chất liệu phù hợp sẽ mang đến mẫu nhà xưởng đẹp, tiện lợi và đậm phong cách trẻ trung.

Nhà xưởng tích hợp văn phòng

Mẫu thứ 2 nhà xưởng tích hợp văn phòng – Một mẫu nhà xưởng mới mang hơi hướng hiện đại và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thiết kế này có nhiều tiện ích và giúp doanh nghiệp không cần xây dựng thêm văn phòng kinh doanh mà có thể tích hợp luôn cùng nhà xưởng.

Nhà xưởng có gác lửng nhỏ

Mẫu nhà xưởng xây gác lửng nhỏ để làm văn phòng hoặc các bộ phận hỗ trợ. Đồng thời mẫu nhà xưởng này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có số lượng hàng hóa ít hoặc hàng hóa tồn kho không nhiều. Nếu doanh nghiệp của bạn trong trường hợp này có thể nghiên cứu việc xây dựng nhà xưởng kèm gác lửng nhỏ.

Nhà xưởng có gác lửng công nghiệp

Mẫu nhà xưởng với các xưởng công nghiệp khá thông dụng và cũng được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Thiết kế gác lửng công nghiệp không có quá nhiều điểm đặc biệt như khả năng chịu tải và độ an toàn cực cao. Bên cạnh đó không gian trên gác lửng rất lớn, thích hợp đối với các doanh nghiệp cung cấp hàng công nghiệp, đồ điện tử và máy móc…

Trên đây bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà xưởng đẹp, hiện đại và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ đề cập đến một số lưu ý khi lựa chọn và thi công nhà xưởng kèm gác lửng.

Lưu ý khi lựa chọn, thi công nhà xưởng có gác lửng

Lưu ý khi lựa chọn, thi công nhà xưởng có gác lửng

Lưu ý khi lựa chọn, thi công nhà xưởng có gác lửng

Khi lựa chọn hay thi công nhà xưởng có kèm gác lửng khách hàng cần phải lưu ý một số vấn đề. Trước tiên cần phải có kế hoạch rõ ràng ngay ban đầu và xác định được mục tiêu xây gác lửng. Bởi tùy theo mục đích sử dụng các lực mà việc xây dựng và thiết kế sẽ khác nhau. Do đó bạn cần phải lưu ý điều này trước khi thi công để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có.

Ngoài ra bạn cần lên kế hoạch để xác định chiều cao gác lửng, lựa chọn vị trí đặt cầu thang phù hợp để đảm bảo việc kết nối với tầng dưới và xác định gác lửng cố định hay tạm thời để có phương án phù hợp.

Xem thêm : Chi phí xây nhà thép tiền chế

Địa chỉ thi công nhà xưởng có gác lửng uy tín

Những nội dung trên bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản liên quan đến nhà xưởng có xây dựng gác lửng. Tại đây bài viết sẽ giới thiệu đến anh em địa chỉ thi công nhà xưởng gác lửng uy tín nhất hiện nay: Công ty cổ phần nhà thép Techone.

Công ty luôn cam kết mang đến những công trình thực sự chất lượng và mức giá phù hợp nhất thị trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thông trên của công ty hãy truy cập vào trang website: https://nhathep.vn/. Tại địa chỉ trang web có cung cấp hotline, vậy nên nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ để được đội ngũ nhân viên công ty hỗ trợ.

Nội dung của bài viết đã chọn lọc và tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về nhà xưởng có gác lửng mà bạn đọc cần nắm bắt. Mong rằng các nội dung trên sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức hay và hữu ích. Chúc bạn khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần nhà thép Techone sẽ có trải nghiệm hài lòng nhất.

Các tin liên quan