Đơn vị xây dựng khung nhà thép uy tín tại Bắc Ninh

Công ty CP nhà thép Techone là đơn vị xây dựng khung nhà thép uy tín tại Bắc Ninh nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế tại miền Bắc hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của Nhà Thép Techone.

Những lợi ích khi lựa chọn đơn vị xây dựng khung nhà thép uy tín

Hiện nay Bắc Ninh là thành phố được đánh giá cao về tốc độ phát triển đô thị ngày càng mạnh mẽ. Tại đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu đô thị mới… Ngoài ra Bắc Ninh còn sở hữu nhiều khu nhà cao tầng, nhà xưởng. Với những điều kiện thuận lợi trên chính vì thế mà nhu cầu xây dựng khung nhà thép ngày càng tăng cao so với các thành phố lân cận khác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay chỉ nói riêng tại TP. Bắc Ninh có khá nhiều đơn vị xây dựng nhà khung thép cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần tìm kiếm những đơn vị thực sự uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý bởi họ sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

– Với những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng. Bởi các cấu kiện thép sẽ được sản xuất sẵn sau đó mới được vận chuyển đến công trình và tiến hành lắp đặt, hoàn thiện. Với bộ máy hoạt động nghiêm ngặt và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ cho khách hàng.

– Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao: Với những công ty, doanh nghiệp xây dựng nhà khung thép uy tín, chuyên nghiệp bạn sẽ được sở hữu những công trình nhà khung thép bền đẹp. Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm cùng bộ máy hoạt động nghiêm ngặt. Từ đó sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ưng ý nhất.

– Có giá thành phù hợp: So với hình thức xây dựng truyền thống thì xây dựng nhà khung thép có chi phí thấp hơn. Đặc biệt khi bạn lựa chọn được đơn vị xây dựng nhà thép uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu. Có thể không phải là đơn vị có giá thành rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ là đơn vị có giá thành tốt nhất.

Hình 1_ Hãy lựa chọn cho mình đơn vị xây dựng khung nhà thép uy tín, chuyên nghiệp.

Techone – Đơn vị xây dựng nhà khung thép uy tín tại Bắc Ninh

Techone – Đơn vị sản xuất và thi công nhà khung thép uy tín tại Bắc Ninh. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công kết cấu thép. Công ty CP nhà thép Techone đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng khung nhà thép tại miền Bắc. Với sự uy tín và tận tâm, Techone đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các nhà thầu về chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như giá thành hợp lý.

Hình 2_Công ty CP nhà thép Techone cam kết đem đến cho quý khách hàng những công trình khung nhà thép chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

 Khi lựa chọn thi công nhà khung thép tại Techone quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công khung nhà thép: Techone sẽ trực tiếp sản xuất ra cấu kiện thép từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những công trình khung nhà thép có độ chính xác cao, bền đẹp theo thời gian.

– Hỗ trợ phương tiện vận chuyển linh hoạt: Để đáp ứng nhu cầu dựng nhà khung thép của các nhà thầu ở khắp mọi nơi. Chính vì thế Techone đã cung cấp dịch vụ vận chuyển cấu kiện thép tới tận chân công trình để lắp ráp. Chủ đầu tư không cần phải lo lắng về vấn đề địa lý khi phải tự thuê phương tiện và nhân công vận chuyển, tháo dỡ.

– Sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao: Để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Techone đã chiêu mộ được đội ngũ kỹ sư giỏi giúp việc thi công, lắp ráp nhà thép tiền chế diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, tối ưu hóa về mặt tiến độ và chi phí.

Hình 3_ Techone là đơn vị xây dựng khung nhà thép uy tín tại Bắc Ninh với nhiều năm kinh nghiệm.

Quý khách hàng đang cần đơn vị thi công khung nhà thép uy tín tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành khác, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0222 3831 069. Để tham khảo thêm các thông tin, công trình do Techone thi công hãy truy cập ngay website: nhathep.vn.

Các tin liên quan