Đối tác Lào sang thăm nhà xưởng và ký kết hợp đồng cùng Nhà Thép Techone

Dự án làm băng tải xuyên biên giới, đưa than từ Lào về Việt Nam đã được thông qua hồi đầu tháng 01 năm 2024 theo Nghị quyết số 04/NQ-CP của Chính Phủ do Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang ký kết. Trong đó, Nhà Thép Techone là một trong những đối tác tin cậy của dự án này.

Lễ ký kết hợp tác cho dự án giữa Nhà Thép Techone và đối tác

Vai trò của Nhà Thép Techone đối với dự án

Họp bàn phương án triển khai dự án cùng đối tác Lào

Dự án xây dựng băng tải chuyển than đá từ Lào về cảng Mỹ Thủy (huyện Hải Lăng) với công suất 1.500-6.000 tấn/giờ. Nhằm giúp dự án được triển khai và hoàn thành đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình thì việc lựa chọn hệ thống vật tư xây dựng là rất cần thiết. Nhà thép Techone cung cấp hệ thống thép cho băng tải và lên phương án thi công băng chuyền thép vận chuyển, đảm bảo độ chịu lực tốt đáp ứng công xuất khi băng chuyền hoạt động.

Nhà Thép Techone đóng vai trò quan trọng đối với việc triển khai dự án này. Việc hoàn thiện dự án có thành công hay không cần được đảm bảo bởi sự chắc chắn và chất lượng của hệ thống thép cung cấp. Bởi mức công suất 6.000 tấn/giờ sắp được triển khai xây dựng tại cửa khẩu quốc tế La Lay băng qua biên giới hai nước Việt Nam và Lào nên hệ thống kết nối băng chuyền, khả năng vận chuyển và vận hành của các thiết bị là vô cùng quan trọng. Với những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, Nhà Thép Techone tự tin tạo dựng hệ thống xây dựng chắc chắn đáp ứng nhu cầu vận chuyển liên quốc gia.

Đối tác Lào sang thăm nhà xưởng và ký kết hợp đồng

Bước đầu của dự án, các đối tác Lào đã có chuyến thăm Nhà Thép Techone tại Văn phòng trụ sở công ty tại Thành Phố Từ Sơn – Bắc Ninh. Tại đây, đại diện đối tác và Techone cùng nhau thảo luận các phương án và điều khoản để đôi bên hợp tác cùng có lợi. Đặc biệt các điều khoản về chất lượng được đảm bảo và quy định nghiêm ngặt nhằm đem đến sự tối ưu cho công trình.

Lễ ký kết hợp đồng dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự tin cậy của quý đối tác với Công ty cổ phần nhà thép Techone. Sự hợp tác này là dấu ấn đặc biệt khi Nhà Thép Techone tham gia các dự án liên quốc gia, mang lại giá trị to lớn và tích cực cho sự phát triển phồn thịnh của Việt Nam và thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác giữa các đối tác Việt Nam – Lào.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của đối tác Lào:

Lãnh đạo Nhà Thép Techone chụp ảnh cùng đối tác Lào

Thăm nhà xưởng sản xuất của Nhà Thép Techone

Nhà Thép Techone – Sự tin cậy cho hợp tác thành công

Nhà Thép Techone là sự lựa chọn tin cậy cho các dự án về công trình thép

Nhà Thép Techone là công ty chuyên cung cấp và thi công các công trình từ thép chất lượng cao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Techone đã trở thành lựa chọn uy tín trong ngành công nghiệp thép và xây dựng tại Việt Nam.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật có chuyên môn và sự đầu tư vào công nghệ hiện đại, Techone cam kết cung cấp sản phẩm thép chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà Thép Techone không chỉ cung cấp các sản phẩm thép chất lượng mà còn đảm bảo dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Công ty Techone luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng, từ việc tư vấn kỹ thuật đến vận chuyển sản phẩm. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi hợp tác với Techone.

Techone không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ, quy trình sản xuất hiệu quả và đảm bảo an toàn lao động. Điều này giúp Techone duy trì sự đột phá và cung cấp các giải pháp thép tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Với cam kết vững chắc về chất lượng và sự chuyên nghiệp, Nhà Thép Techone là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hợp tác thành công trong lĩnh vực thép và xây dựng.

Thông tin dự án

Dự án làm băng tải xuyên biên giới đưa than từ Lào vào Việt Nam có tổng mức đầu tư dự kiến là 10.800 tỷ đồng xây dựng cắt qua biên giới tại cặp cửa khẩu quốc tế La Lay (Quảng Trị) và La Lay (Salavan, Lào) dài khoảng 5,5km.

Công suất dự kiến 6000 tấn/giờ.

Điểm đầu băng tải tại Lào: cách cửa khẩu La Lay khoảng 200m.

Điểm cuối băng tải tại huyện Đakrông, diện tích 15ha, cách cửa khẩu 4,4km.

Hãy chọn ngay Nhà Thép Techone cho các dự án về kết cấu thép để nhận về công trình chất lượng cao.

Hotline: 0222.3831.069

Website: https://nhathep.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/quang-tri-de-xuat-lam-bang-tai-xuyen-bien-gioi-dua-than-tu-lao-vao-viet-nam-2152570.html

Các tin liên quan