Báo giá nhà tiền chế 2021 – chi tiết từng loại hình xây dựng

Nhà tiền chế vốn được biết đến là dạng kiến trúc chắc chắn, bền vững, thi công nhanh tại tiết kiệm chi phí. Vậy giá nhà tiền chế hiện nay ra sao? Hãy tham khảo những báo giá chi tiết ở bài viết này nhé.

Những yếu tố quyết định đến nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là công trình rất hữu dụng. Nếu so sánh với nhà bê tông cốt thép thì chi phí làm nhà tiền chế giúp tiết kiệm đến 1/3. Do vậy, xu hướng nhiều người lựa chọn dạng nhà này. Giá nhà tiền chế không có định ở mọi thời điểm và tùy thuộc vào từng dạng kiến trúc. Do vậy, có những yếu tố sau ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà tiền chế:

+ Thời điểm xây dựng

Sắt thép là mặt hàng có giá cả dao động liên tục trong từng thời điểm. Tùy từng giai đoạn và thời điểm nhất định mà giá sắt thép có thể lên hoặc xuống. Ví dụ như giai đoạn dịch COVID-19 đang hoành hành như hiện nay thì giá sắt thép đang tăng lên đáng kể. Do vậy, chi phí nhà tiền chế theo đó cũng tăng lên. Nhưng đó là giá tăng đều nên chi phí xây dựng nhà bê tông cốt thép còn đội lên nhiều hơn do cõng nhiều khoản khác.

+ Loại nhà tiền chế

Chi phí nhà tiền chế thường được tính theo m2. Tuy nhiên, giá từng mét vuông lại phụ thuộc vào kiểu nhà: nhà tiền chế 1 tầng, 2 tầng hoặc nhà dân dụng, nhà hàng, nhà xưởng,…

Hình 1: Chi phí nhà tiền chế phụ thuộc vào giá sắt thép thời điểm xây dựng

Báo giá nhà tiền chế chi tiết

Để khách hàng có thông tin chi tiết hơn, dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp báo giá nhà tiền chế cho từng dạng nhà:

+ Giá nhà xưởng

Với dạng nhà xưởng, nhà thiết kế kho đơn giản, giá nhà tiền chế sẽ tính theo diện tích và độ cao nhất định. Thông thường, với những nhà xưởng yêu cầu xây dựng với chiều cao dưới 8m, diện tích <1500m², thiết kế thường phải sử dụng đến cột bê tông lõi thép, kèo, dầm thép, sắt hộp, vách và mái bằng tole, mái tole. Giá nhà tiền chế được tính là từ 1.300.000đ/m²– 1.500.000đ/m² hoặc cao hơn từng thời điểm.

+ Giá nhà xưởng khẩu độ lớn

Với những nhà xưởng khẩu độ lớn, thiết kế phức tạp, cột kèo dày đặc hơn, giá nhà tiền chế thường dao động từ 1.600.000đ/m² trở lên.

+ Giá nhà khung thép 2 tầng

Với nhà 2 tầng, giá cũng được tính theo m2 nhưng phụ thuộc vào việc đánh giá độ phức tạp, độ cao của tầng nhà. Chi phí xây dựng nhà khung thép dạng này thường là từ 1.600.000 đ/m² – 2.400.000 đ/m².

+ Giá nhà ở dân dụng

Nhà khung thép còn được ứng dụng để xây dựng các công trình dân dụng như: nhà ở, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trung tâm thương mại,… Với mỗi công trình, kết cấu và thiết kế thường có mức độ phức tạp khác nhau, quy mô không giống nhau. Có những công trình xây dựng từ 3 – 7 tầng. Do vậy, giá nhà tiền chế lúc này sẽ được định giá dựa trên tính toán, khảo sát thực chất của từng công trình.

Hình 2:  Chi phí nhà tiền chế phụ thuộc vào từng kiểu nhà

Đơn vị xây dựng nhà tiền chế uy tín

Để xây dựng nhà tiền chế tiết kiệm chi phí, bạn cần phải tính toán thật kỹ nhu cầu sử dụng, lựa chọn thiết kế phù hợp. Đồng thời, cần chọn được đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín. Nếu bạn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn phương án thế nào tối ưu nhất, hãy gọi ngay tới Techone để được tư vấn cụ thể.

Techone hiện là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và thi công xây dựng nhà tiền chế chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Công ty có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Chuyên thiết kế và xây dựng các công trình từ dân dụng đến nhà xưởng quy mô. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, chi phí phải chăng.

Khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà khung thép mà còn phân vân chưa biết giá nhà tiền chế ra sao, hãy liên hệ ngay với Techone để được hỗ trợ tận tâm nhất. Chắc chắn, mọi dịch vụ mà Techone mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP TECHONE

Add: Cụm công nghiệp Dốc Sặt – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0222.3831.069 – Fax: 0222.3740.308

Email: techonesteel@gmail.com

Các tin liên quan