Nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu? Có nên chọn nhà dạng này?

Hiện nay không hiếm gặp các dạng nhà khung thép 2 tầng thiết kế đẹp, sang và hiện đại. Điều này đã mở ra xu hướng lựa chọn mới cho kiểu kiến trúc hiện đại và tiết kiệm chi phí. Vậy làm nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu? Có nên lựa chọn dạng nhà này hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nhiều người chọn nhà khung thép 2 tầng?

Có rất nhiều lý do nhiều người chọn nhà khung thép thay cho nhà xây bê tông thông thường.

+ Nhiều ưu thế vượt trội so với nhà bê tông

Nếu như xây dựng nhà bê tông cần nhiều chi phí, thời gian xây dựng lâu thì nhà thép có nhiều ưu thế hơn. Làm nhà khung thép không mất nhiều thời gian, tốn ít ít phí 1/3 so với nhà bê tông. Trong khi đó, nhà thép thường có độ bền tốt, kiên cố, chắc chắn. Linh hoạt  trong sử dụng, bố trí không gian, tận dụng diện tích, dễ dàng cơi nới. Có thể linh động di chuyển đến vị trí lắp đặt khi cần thiết, tái sử dụng lại được.

+ Phù hợp với nhà phố chật hẹp

Với những diện tích nhà ở đô thị chật hẹp, xây nhà bê tông, nhất là nhà cao tầng thường sẽ phải tốn rất nhiều chi phí và không gian không được tận dụng. Trong khi với khung nhà thép, người xây dựng có thể tận dụng được từng cm đất do không phải xây tường gạch bao quanh, không có những bức tường tốn diện tích bên trong ngôi nhà. Không phải vận chuyển vật liệu phức tạp. Khung nhà thép chỉ việc vận chuyển đến và lắp đặt, không mất nhiều thời gian, không khói bụi và không làm ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh.

Hình 1: Nhà khung thép 2 tầng có nhiều ưu điểm nổi bật

Nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu?

Những mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp luôn thu hút sự quan tâm của những ai đang tìm ý tưởng xây dựng nhà ít chi phí. Vậy, nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu, có phù hợp với đại đa số người dân hay không?

+ Những yếu tố quyết định đến chi phí làm nhà khung thép

Giá nhà khung thép thường được tính dựa trên m2 xây dựng. Tuy nhiên trong thực tế, giá xây dựng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Giá sắt thép: giá sắt thép từng thời điểm khác nhau. Nếu xây dựng vào thời điểm giá thép rẻ thì chắc chắn chi phí làm khung nhà thép cũng sẽ thấp hơn thời điểm giá thép lên. Còn chi phí thi công thì gần như cố định.

– Quy mô xây dựng: công trình xây dựng có quy mô như thế nào, độ phức tạp ra sao cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá làm nhà khung thép.

– Địa chất của của nền móng nhà: với những  nơi địa chất yếu, khi làm nhà cần phải đóng cọc sâu hơn nên tốn kém chi phí hơn do tốn nhiều vật liệu hơn.

+ Giá xây dựng cụ thể

Như vậy, nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố kể trên. Còn với thông thường, giá nhà khung thép quy mô xây dựng 2 tầng thường dao động từ 1.500.000đ/m2 trở lên. Giá có thể cao hơn nếu gặp phải các trường hợp như trên đã nói.

Hình 2: Nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể

Đơn vị xây dựng nhà khung thép 2 tầng uy tín

Công ty CP nhà thép Techone hiện là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công các loại nhà khung thép uy tín nhất miền Bắc và toàn quốc hiện nay. Với uy tín nhiều năm hoạt động, Techone đã và đang hoàn thiện cho hàng nghìn khách hàng các công trình: nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trường học, bệnh bệnh, xưởng sản xuất, nhà máy,… Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện công trình.

Cam kết xây dựng nhà thép tiền chế chất lượng, uy tín, chi phí phải chăng. Công trình được khảo sát và hoàn thiện chi tiết, kỹ lưỡng, đảm bảo không phát sinh chi phí.

Nếu bạn cần tư vấn nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu và xây dựng thế nào, đừng ngại liên hệ ngay với Techone để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP TECHONE

Add: Cụm công nghiệp Dốc Sặt – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0222.3831.069 – Fax: 0222.3740.308

Email: techonesteel@gmail.com

Các tin liên quan